Chủ Nhật 04 Tháng Hai 2018 - 02:35:32 CH
Bản tin mùng 3 Tết Đinh Dậu - 2017 tại chùa Candaransi, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Lễ cúng dường đầu năm tại chùa Candaransi Sáng mùng 3 Tết Đinh Dậu (30-1), chùa Candaransi (Q.3, TP.HCM) tổ chức lễ cúng dường bát hội đến 440 vị Tăng. Buổi lễ đặt dưới sự chứng minh của HT.Danh Lung, Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó Văn phòng 2 Trung ương GHPGVN, trụ trì chùa cùng chư Tăng hệ phái Phật giáo Nam tông Khemer đến từ các tự viện trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh. Mở đầu buổi lễ, nhân dịp đầu xuân, HT.Danh Lung đã có thời pháp chia sẻ với Phật tử; sau đó chùa tổ chức lễ quy y đầu năm, khóa lễ cầu siêu - hồi hướng phước lành đến các bậc hữu ân của Phật tử đã quá vãng và khóa lễ cầu an cho Phật tử. Hơn 400 chư Tăng, dưới sự hướng dẫn của HT.Danh Lung đã đi trì bình khất thực, gieo duyên nhân dịp đầu năm mới trong khuôn viên chùa để Phật tử tham dự gieo duyên cúng dường. Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên, nhất là dịp năm mới.
Video khác

Videos tiêu biểu

Kiên Giang: Hội từ thiện chùa Thôn Dôn cúng dường tứ vật dụng các chùa trên địa bàn huyện Gò Quao

ថ្ងៃទី​ ២០ខែមិនាឆ្នាំ២០២២,​ ព្រះសង្ឃនិងពុទ្ធរិស័ទវត្ត​ ជ្រុងយោង​ទីក្រុងរ៉ាច់យ៉ា បាននិមន្តនិងអញ្ជេីញ​ ប្រគេនទេយ្យវត្ថុដល់...

Chương trình phát sóng mùng 1 tết Nhâm Dần 2022, Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang

Chương trình phát sóng mùng 1 tết Nhâm Dần 2022, Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang

សេចក្តីប្រកាស អំពីបុណ្យសែនដូនតា របស់សមាគមសាមគ្គីព្រះសង្ឃស្នេហាជាតិខេត្តគៀងយ៉ាង ព.ស ២៥៦៥ - គ.ស ២០២១

សេចក្តីប្រកាស អំពីបុណ្យសែនដូនតា របស់សមាគមសាមគ្គីព្រះសង្ឃស្នេហាជាតិខេត្តគៀងយ៉ាង ព.ស ២៥៦៥ - គ.ស ២០២១

Bài viết tiêu biểu

Đức Phật là Thầy chỉ đường

GN - Đức Phật dạy: “Hãy tự xem con là hải đảo của con, hãy tự xem con là nơi nương tựa của con. Không nên tìm nương tựa nơi ai khác” (Trường A-hàm, kinh Đại bát Niết-bàn), và Ngài cũng nói rõ: “Các con phải tự mình nỗ lực. Các đấng Như Lai chỉ là đạo sư” (Kinh Pháp cú, kệ 276).