Thứ Hai 10 Tháng Giêng 2022 - 06:42:22 CH

Trà Vinh: Chùa Pray Vo trao 80 suất quà cho người có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 9-1, Hội từ thiện Chùa Pray Vo (chùa Sà Vần) tọa lạc tại xã Ngọc Biên, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh trao 80 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Được biết Hội từ thiện do Đại đức Thạch Trương, Ủy viên Ban chấp hành Hội ĐKSSYN huyện Trà Cú, Trụ trì chùa Pray Vo làm trưởng đoàn, đây là hoạt động thường niên của chùa với mục đích ích nước lợi đạo, nhằm chia sẽ với người dân địa phương với bớt môt phần khó khăn trong cuộc sống. 
Hoạt động từ thiện chia sẻ khó khăn đầy ý nghĩa này với người dân, do Đại đức Thạch Trương vận động từ các hảo tâm trao tặng 80 phần quà bao gồm: gạo, mì, và các nhu yếu phẩm khác với tổng kinh phí trên 9 triệu đồng.
CTV Pháp Trí
Ý kiến phản hồi

Vui lòng gõ tiếng việt có dấu

Videos tiêu biểu

សេចក្តីប្រកាស អំពីបុណ្យសែនដូនតា របស់សមាគមសាមគ្គីព្រះសង្ឃស្នេហាជាតិខេត្តគៀងយ៉ាង ព.ស ២៥៦៥ - គ.ស ២០២១

សេចក្តីប្រកាស អំពីបុណ្យសែនដូនតា របស់សមាគមសាមគ្គីព្រះសង្ឃស្នេហាជាតិខេត្តគៀងយ៉ាង ព.ស ២៥៦៥ - គ.ស ២០២១

VĨNH LONG: HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ PHẬT GIÁO NAM TÔNG KHMER LẦN 9 NĂM 2020

ថ្ងៃ​ ៤កេីតខែបុស្សឆ្នាំជូត​ ត្រូវនឹងថ្ងៃទី​ ១៨ខែធ្នូឆ្នាំ២០២០,​ អង្គសន្និសីទ​ អំពីព្រះពុទ្ធសាសនាខ្មែរ​ លេីកទី​ ៩​ នៅខេត្...

VĨNH LONG: HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ PHẬT GIÁO NAM TÔNG KHMER LẦN 9 NĂM 2020

Ngày 18/12/2020, Phiên chính thức hội nghị chuyên đề Phật Giáo Nam Tông Khmer lần thứ 9 năm 2020 tại tỉnh Vĩnh Long.

Bài viết tiêu biểu

Đức Phật là Thầy chỉ đường

GN - Đức Phật dạy: “Hãy tự xem con là hải đảo của con, hãy tự xem con là nơi nương tựa của con. Không nên tìm nương tựa nơi ai khác” (Trường A-hàm, kinh Đại bát Niết-bàn), và Ngài cũng nói rõ: “Các con phải tự mình nỗ lực. Các đấng Như Lai chỉ là đạo sư” (Kinh Pháp cú, kệ 276).