Chủ Nhật 22 Tháng Giêng 2023 - 09:20:07 CH

Kiên Giang: Ban Trị sự GHGPVN - Hội ĐKSSYN huyện Gò Quao chúc Tết các ban ngành huyện

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Quý Mão, sáng ngày 22/01/2023 (nhằm ngày 1 tháng 1 năm Quý Mão), đoàn BTS GHPGVN và Hội ĐKSSYN huyện Gò Quao do HT. Danh Đổng – UVTT HĐTS, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Chủ tịch Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các ban ngành trong huyện. tháp tùng còn có HT. Lý Long Công Danh – Phó Chủ tịch Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Gò Quao cùng chư tôn đức Thường trực Ban Trị Sự và Hội ĐKSSYN huyện. Đoàn đã lần lượt đến thăm: Huyện Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.Tại các nơi đến thăm, HT. Danh Đổng gửi lời chúc xuân an lạc, vạn sự như ý đến các vị lãnh đạo huyện. Đồng thời Hòa thượng cũng thông tin đến lãnh đạo các ban ngành về những thành tựu Phật sự của huyện Gò Quao trong năm 2022, nhất là thực hiện theo sự chỉ đạo của Thường trực BTS GHPGVN tỉnh về các công tác an sinh xã hội, trao quà cho bà con, xây cầu giao thông nông thôn, xây dựng các căn nhà tình thương hỗ trợ bà con trong huyện và phương hướng hoạt động, các Phật sự trọng tâm trong năm tới.Các vị lãnh đạo huyện cũng hoan hỷ đáp lại chân tình của BTS  và Hội ĐKSSYN huyện và gửi lời chúc đến toàn thể Tăng, Ni, tín đồ phật tử đón xuân Quý Mão trong sự an lành, hạnh phúc. Qua đó cũng ghi nhận những đóng góp của Phật giáo huyện cho nhân dân, nhất là công tác giáo dục, an sinh xã hội và mong muốn Phật giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết mối quan hệ giữa chính quyền và Phật giáo huyện Gò Quao ngày thêm tốt đẹp hơn trong những năm tới. 
 
Thuyền Giang
Ý kiến phản hồi

Vui lòng gõ tiếng việt có dấu

Videos tiêu biểu

Giải đua Ghe ngo mở rộng tại huyện Giồng Riềng 2023

Ngày 4-10, tại huyện Giồng Riềng (Kiên Giang) diễn ra giải đua ghe ngo nam mở rộng. Giải nằm trong khuôn khổ Lễ hộ...

Thông báo lễ khánh thành và kiết giới Sima Chánh điện chùa Lục Phi, huyện Gò Quao, Kiên Giang

📣📣📣 សេចក្តី ជូនដំណឹង បុណ្យបញ្ចុះខណ្ឌសីមាព្រះវិហារ វត្តសុវណ្ណមុនីរង្សី "ទឹកសាប" ⏱⏱⏱ វេលា៖ ចាប់ពីថ្ងៃ ១១,១២,១៣ រោច​ ខែ...

Kiên Giang: Hội từ thiện chùa Thôn Dôn cúng dường tứ vật dụng các chùa trên địa bàn huyện Gò Quao

ថ្ងៃទី​ ២០ខែមិនាឆ្នាំ២០២២,​ ព្រះសង្ឃនិងពុទ្ធរិស័ទវត្ត​ ជ្រុងយោង​ទីក្រុងរ៉ាច់យ៉ា បាននិមន្តនិងអញ្ជេីញ​ ប្រគេនទេយ្យវត្ថុដល់...

Bài viết tiêu biểu

Đức Phật là Thầy chỉ đường

GN - Đức Phật dạy: “Hãy tự xem con là hải đảo của con, hãy tự xem con là nơi nương tựa của con. Không nên tìm nương tựa nơi ai khác” (Trường A-hàm, kinh Đại bát Niết-bàn), và Ngài cũng nói rõ: “Các con phải tự mình nỗ lực. Các đấng Như Lai chỉ là đạo sư” (Kinh Pháp cú, kệ 276).