Thứ Sáu 14 Tháng Giêng 2022 - 08:34:57 CH

Kiên Giang: Chùa Thủy Liễu khánh thành 2 cây cầu tại huyện Giồng Riềng

Ngày 14-1, chùa Thủy Liễu kết hợp cùng chính quyền, kênh YouTube Cuộc sống Quê hương miền tây tổ chức Lễ khánh thành cầu Kênh Sáu Chiếu tại ấp Thạnh Ngọc, xã Thạnh Hưng và cầu chùa Mò Om huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.Được biết, 2 cây cầu trên do Hòa thượng Lý Long Công Danh, Trụ trì chùa Thủy Liễu trực tiếp đứng ra thiết kế và thi công, kênh YouTube Cuộc sống Quê hương miền tây - Lý Thiện vận động các mạnh thường trong và ngoài nước và UBND huyện Giồng Riềng đối ứng 40 triệu đồng.
Cây cầu với chiều dài 24m, ngang 2,5 m, bắt đầu khởi công xây dựng từ ngày 20/6 - 15/11/2021 đã hoàn thành, với tổng kinh phí xây dựng trên 200 triệu đồng. 
Dịp này, chùa Thủy Liễu và các nhà hảo tâm đã trao tặng 50 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn, mỗi phần trị giá 250 ngàn đồng, bao gồm có: gạo, mì và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác.
CTV Pháp Trí
Ý kiến phản hồi

Vui lòng gõ tiếng việt có dấu

Videos tiêu biểu

Kiên Giang: Hội từ thiện chùa Thôn Dôn cúng dường tứ vật dụng các chùa trên địa bàn huyện Gò Quao

ថ្ងៃទី​ ២០ខែមិនាឆ្នាំ២០២២,​ ព្រះសង្ឃនិងពុទ្ធរិស័ទវត្ត​ ជ្រុងយោង​ទីក្រុងរ៉ាច់យ៉ា បាននិមន្តនិងអញ្ជេីញ​ ប្រគេនទេយ្យវត្ថុដល់...

Chương trình phát sóng mùng 1 tết Nhâm Dần 2022, Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang

Chương trình phát sóng mùng 1 tết Nhâm Dần 2022, Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang

សេចក្តីប្រកាស អំពីបុណ្យសែនដូនតា របស់សមាគមសាមគ្គីព្រះសង្ឃស្នេហាជាតិខេត្តគៀងយ៉ាង ព.ស ២៥៦៥ - គ.ស ២០២១

សេចក្តីប្រកាស អំពីបុណ្យសែនដូនតា របស់សមាគមសាមគ្គីព្រះសង្ឃស្នេហាជាតិខេត្តគៀងយ៉ាង ព.ស ២៥៦៥ - គ.ស ២០២១

Bài viết tiêu biểu

Đức Phật là Thầy chỉ đường

GN - Đức Phật dạy: “Hãy tự xem con là hải đảo của con, hãy tự xem con là nơi nương tựa của con. Không nên tìm nương tựa nơi ai khác” (Trường A-hàm, kinh Đại bát Niết-bàn), và Ngài cũng nói rõ: “Các con phải tự mình nỗ lực. Các đấng Như Lai chỉ là đạo sư” (Kinh Pháp cú, kệ 276).