Thứ Hai 24 Tháng Giêng 2022 - 09:05:08 CH

Kiên Giang: Ban dân tộc tỉnh thăm, chúc mừng Đại đức Danh Út đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ cấp cơ sở.

Chiều ngày 24/1/2022, lãnh đạo Ban dân tộc tỉnh và Hội người cao tuổi Phường An Bình đến chùa Thôn Dôn tại (phường An Bình, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang), thăm và chúc mừng Đại đức Danh Út vừa bảo vệ Luận án Tiến sĩ thành công ngành Văn hóa học cấp cơ sở.Tại đây, ông Danh Phúc, Trưởng Ban dân tộc tỉnh, bày tỏ niềm vui và gửi lời chúc mừng đến Đại đức vừa bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ cấp cơ sở, ông cho biết đây là niềm vinh dự và là một tấm gương sáng cho tất cả chư Tăng Phật giáo Nam tông Khmer trong tỉnh, học tập và noi theo, để góp phần xây dựng vào sự phát triển chung của Phật giáo tỉnh nhà với phương châm "Đạo pháp, Dân tộc, Chủ nghĩa xã hội". Chiều cùng ngày, bà Nguyễn Thị Thắm, Chủ tịch Hội người cao tuổi phường An Bình, cũng đến thăm và trao tặng Giấy khen của Hội người cao tuổi TP.Rạch Giá đến Đại đức Trụ trì chùa Thôn Dôn đã có thành tích tốt trong phong trào"Chăm sóc người cao tuổi năm 2021". Đồng thời, gửi lời chúc mừng Đại đức Danh Út đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ cấp cơ sở tại Trường Đại học Trà Vinh. Ân cần tiếp quý lãnh đạo, Đại đức Danh Út, Phó trưởng Ban Thường trực BTS GHPGVN TP.Rạch Giá, Phó chủ tịch Thường trực Hội ĐKSSYN TP.Rạch Giá, Trụ trì chùa Thôn Dôn, bày tỏ niềm phấn khởi gửi lời cám ơn đến Ban dân tộc tỉnh, Hội người cao tuổi phường An Bình đã quan tâm đến thăm và chúc mừng. Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, thay mặt chư Tăng, Ban quản trị và Phật tử của chùa xin chúc quý vị và gia đình đón tết an lành và hưởng được 4 pháp của Đức Phật "Sống lâu, sắc đẹp, an vui và sức mạnh".
CTV Pháp Trí
Ý kiến phản hồi

Vui lòng gõ tiếng việt có dấu

Videos tiêu biểu

Kiên Giang: Hội từ thiện chùa Thôn Dôn cúng dường tứ vật dụng các chùa trên địa bàn huyện Gò Quao

ថ្ងៃទី​ ២០ខែមិនាឆ្នាំ២០២២,​ ព្រះសង្ឃនិងពុទ្ធរិស័ទវត្ត​ ជ្រុងយោង​ទីក្រុងរ៉ាច់យ៉ា បាននិមន្តនិងអញ្ជេីញ​ ប្រគេនទេយ្យវត្ថុដល់...

Chương trình phát sóng mùng 1 tết Nhâm Dần 2022, Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang

Chương trình phát sóng mùng 1 tết Nhâm Dần 2022, Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang

សេចក្តីប្រកាស អំពីបុណ្យសែនដូនតា របស់សមាគមសាមគ្គីព្រះសង្ឃស្នេហាជាតិខេត្តគៀងយ៉ាង ព.ស ២៥៦៥ - គ.ស ២០២១

សេចក្តីប្រកាស អំពីបុណ្យសែនដូនតា របស់សមាគមសាមគ្គីព្រះសង្ឃស្នេហាជាតិខេត្តគៀងយ៉ាង ព.ស ២៥៦៥ - គ.ស ២០២១

Bài viết tiêu biểu

Đức Phật là Thầy chỉ đường

GN - Đức Phật dạy: “Hãy tự xem con là hải đảo của con, hãy tự xem con là nơi nương tựa của con. Không nên tìm nương tựa nơi ai khác” (Trường A-hàm, kinh Đại bát Niết-bàn), và Ngài cũng nói rõ: “Các con phải tự mình nỗ lực. Các đấng Như Lai chỉ là đạo sư” (Kinh Pháp cú, kệ 276).