Thứ Hai 24 Tháng Giêng 2022 - 07:09:22 CH

Kiên Giang: Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh thăm, tặng quà và chúc tết Hội ĐKSSYN tỉnh

Sáng 24/1/2022, Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, phái đoàn UBMTTQVN tỉnh Kiên Giang đến thăm và chúc tết Thường trực Hội ĐKSSYN tỉnh tại chùa Cà Nhung (huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang).Đoàn UBMTTQVN tỉnh, do ông Phạm Thanh Hùng, Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh làm Trưởng đoàn, tại nơi đến lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh ân cần gửi lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến Hòa thượng, cùng toàn thể chư Tăng và Phật tử trong tỉnh. Đồng thời, biểu dương và ghi nhận những đóng góp của chư Tăng Thường trực Hội ĐKSSYN tỉnh, cũng như Phật tử trong thời gian qua, đã đồng hành cùng chính quyền địa phương các cấp, tham gia công tác từ thiện xã hội chăm lo đến đời sống tinh thần của người dân và tích cực vận động bà con Phật tử thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid -19. Qua đó, dịch bệnh trong địa bàn tỉnh được ngăn chặn và kiểm soát ổn định, góp phần chung vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. 
Tiếp đoàn, Hòa thượng Danh Đổng, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh, Chủ tịch Hội ĐKSSYN tỉnh gửi lời cám ơn đến lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, đã dành thời gian quý báu đến thăm và chúc tết.

Đồng thời, trong thời gian tới với vai trò là lãnh đạo Hòa thượng sẽ tiếp tục vận động Chư Tăng, Phật tử chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của nhà nước, hăng hái lao động sản xuất chung tay xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển và giàu đẹp. Nhân dịp Tết đến xuân về, thay mặt Thường trực Hội ĐKSSYN tỉnh, kính chúc quý lãnh đạo, cùng các thành viên trong đoàn và thân quyến đón tết vui tươi, an lành và hạnh phúc.
CTV Pháp Trí
Ý kiến phản hồi

Vui lòng gõ tiếng việt có dấu

Videos tiêu biểu

Giải đua Ghe ngo mở rộng tại huyện Giồng Riềng 2023

Ngày 4-10, tại huyện Giồng Riềng (Kiên Giang) diễn ra giải đua ghe ngo nam mở rộng. Giải nằm trong khuôn khổ Lễ hộ...

Thông báo lễ khánh thành và kiết giới Sima Chánh điện chùa Lục Phi, huyện Gò Quao, Kiên Giang

📣📣📣 សេចក្តី ជូនដំណឹង បុណ្យបញ្ចុះខណ្ឌសីមាព្រះវិហារ វត្តសុវណ្ណមុនីរង្សី "ទឹកសាប" ⏱⏱⏱ វេលា៖ ចាប់ពីថ្ងៃ ១១,១២,១៣ រោច​ ខែ...

Kiên Giang: Hội từ thiện chùa Thôn Dôn cúng dường tứ vật dụng các chùa trên địa bàn huyện Gò Quao

ថ្ងៃទី​ ២០ខែមិនាឆ្នាំ២០២២,​ ព្រះសង្ឃនិងពុទ្ធរិស័ទវត្ត​ ជ្រុងយោង​ទីក្រុងរ៉ាច់យ៉ា បាននិមន្តនិងអញ្ជេីញ​ ប្រគេនទេយ្យវត្ថុដល់...

Bài viết tiêu biểu

Đức Phật là Thầy chỉ đường

GN - Đức Phật dạy: “Hãy tự xem con là hải đảo của con, hãy tự xem con là nơi nương tựa của con. Không nên tìm nương tựa nơi ai khác” (Trường A-hàm, kinh Đại bát Niết-bàn), và Ngài cũng nói rõ: “Các con phải tự mình nỗ lực. Các đấng Như Lai chỉ là đạo sư” (Kinh Pháp cú, kệ 276).