Thứ Năm 20 Tháng Giêng 2022 - 09:20:38 CH

Kiên Giang: Hội ĐKSSYN huyện Giồng Riềng khánh thành cầu Huỳnh Tố tại xã Vĩnh Phú

Ngày 20/1/2022, Hội ĐKSSYN huyện Giồng Riềng kết hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức Lễ khánh thành cầu Huỳnh Tố tại ấp Huỳnh Tố, xã Vĩnh Phú, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.
Tham dự buổi lễ có: Hòa thượng Lý Long Công Danh, Phó chủ tịch Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang cùng đại diện các Ban, Ngành đoàn thể xã, mạnh thường quân và bà con tại địa phương.Được biết, Giồng Riềng là huyện nông thôn mới và đang có sự phát vượt bậc trong nhiều lĩnh vực. Hội ĐKSSYN huyện cũng đã có sự đóng góp trong nhiều mặt đặc biệt là công tác từ thiện - an sinh xã hội. Tuy nhiên một số địa phương trên địa bàn thuộc vùng sông nước, gây nhiều trở ngại cho bà con trong việc lưu thông. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại an toàn cho bà con tại địa bàn, góp phần lưu thông hàng hoá của người dân được thuận tiện hơn. Huyện hội đã phối hợp với các đơn vị xây dựng nhiều cầu giao thông nông thôn.
Với phương châm "Tốt đời đẹp đạo" thúc đẩy kinh tế sản xuất cho các hộ gia đình có cuộc sống ngày càng phát triển, ý thức được tầm quan trọng đó Hội ĐKSSYN huyện đã xây và khánh thành cầu ấp Huỳnh Tố do Hòa thượng Lý Long Công Danh trực tiếp thiết kế và thi công, kênh YouTube Cuộc sống Quê hương miền tây - Lý Thiện vận động các nhà tài trợ trong và ngoài nước chung tay góp phần vào công cuộc an sinh xã hội trên địa bàn. Được biết cây cầu Huỳnh Tố có chiều dài 27m, ngang 3,1m khởi công xây dựng từ ngày 4/12/2021 đến ngày 9/1/2022 hoàn thành và đã bàn giao đưa vào sử dụng, với tổng kinh phí xây dựng là 230 triệu đồng.
CTV Pháp Trí
Ý kiến phản hồi

Vui lòng gõ tiếng việt có dấu

Videos tiêu biểu

Kiên Giang: Hội từ thiện chùa Thôn Dôn cúng dường tứ vật dụng các chùa trên địa bàn huyện Gò Quao

ថ្ងៃទី​ ២០ខែមិនាឆ្នាំ២០២២,​ ព្រះសង្ឃនិងពុទ្ធរិស័ទវត្ត​ ជ្រុងយោង​ទីក្រុងរ៉ាច់យ៉ា បាននិមន្តនិងអញ្ជេីញ​ ប្រគេនទេយ្យវត្ថុដល់...

Chương trình phát sóng mùng 1 tết Nhâm Dần 2022, Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang

Chương trình phát sóng mùng 1 tết Nhâm Dần 2022, Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang

សេចក្តីប្រកាស អំពីបុណ្យសែនដូនតា របស់សមាគមសាមគ្គីព្រះសង្ឃស្នេហាជាតិខេត្តគៀងយ៉ាង ព.ស ២៥៦៥ - គ.ស ២០២១

សេចក្តីប្រកាស អំពីបុណ្យសែនដូនតា របស់សមាគមសាមគ្គីព្រះសង្ឃស្នេហាជាតិខេត្តគៀងយ៉ាង ព.ស ២៥៦៥ - គ.ស ២០២១

Bài viết tiêu biểu

Đức Phật là Thầy chỉ đường

GN - Đức Phật dạy: “Hãy tự xem con là hải đảo của con, hãy tự xem con là nơi nương tựa của con. Không nên tìm nương tựa nơi ai khác” (Trường A-hàm, kinh Đại bát Niết-bàn), và Ngài cũng nói rõ: “Các con phải tự mình nỗ lực. Các đấng Như Lai chỉ là đạo sư” (Kinh Pháp cú, kệ 276).