Thứ Bảy 12 Tháng Mười Một 2022 - 09:52:16 CH

Kiên Giang: Chùa Nha Si Cũ (Giồng Riềng) trao BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 11/11/2022, Thực hiện theo sự chỉ đạo của Hoà thượng Danh Đổng – Uỷ viên Thường trực HĐTS, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Chủ tịch Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang, chùa Nha Si Cũ (Giồng Riềng) do đại đức Danh Quol – Phó trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện làm trưởng đoàn cùng với chính quyền địa phương trao 604 Bảo hiểm Y tế (BHYT) cho người dân tại 2 xã Vĩnh Phú và xã Thạnh Lộc có hoàn cảnh khó khăn.Tại buổi trao, đại đức Danh Quol cho biết: Hơn 02 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, kinh tế và đời sống của Nhân dân trong tỉnh gặp rất nhiều khó khăn, nhất là nhóm người yếu thế trong xã hội. Với phương châm: “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, chùa Nha Si Cũ đang ra sức kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ từ các tập thể, cá nhân trong và ngoài tỉnh vào Chương trình để tiếp tục hỗ trợ thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có được “tấm thẻ vàng” khi không may bị ốm đau, bệnh tật.
Được biết tổng giá trị của BHYT được trao gần 100 triệu đồng.

Thuyền Giang
Ý kiến phản hồi

Vui lòng gõ tiếng việt có dấu

Videos tiêu biểu

Kiên Giang: Hội từ thiện chùa Thôn Dôn cúng dường tứ vật dụng các chùa trên địa bàn huyện Gò Quao

ថ្ងៃទី​ ២០ខែមិនាឆ្នាំ២០២២,​ ព្រះសង្ឃនិងពុទ្ធរិស័ទវត្ត​ ជ្រុងយោង​ទីក្រុងរ៉ាច់យ៉ា បាននិមន្តនិងអញ្ជេីញ​ ប្រគេនទេយ្យវត្ថុដល់...

Chương trình phát sóng mùng 1 tết Nhâm Dần 2022, Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang

Chương trình phát sóng mùng 1 tết Nhâm Dần 2022, Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang

សេចក្តីប្រកាស អំពីបុណ្យសែនដូនតា របស់សមាគមសាមគ្គីព្រះសង្ឃស្នេហាជាតិខេត្តគៀងយ៉ាង ព.ស ២៥៦៥ - គ.ស ២០២១

សេចក្តីប្រកាស អំពីបុណ្យសែនដូនតា របស់សមាគមសាមគ្គីព្រះសង្ឃស្នេហាជាតិខេត្តគៀងយ៉ាង ព.ស ២៥៦៥ - គ.ស ២០២១

Bài viết tiêu biểu

Đức Phật là Thầy chỉ đường

GN - Đức Phật dạy: “Hãy tự xem con là hải đảo của con, hãy tự xem con là nơi nương tựa của con. Không nên tìm nương tựa nơi ai khác” (Trường A-hàm, kinh Đại bát Niết-bàn), và Ngài cũng nói rõ: “Các con phải tự mình nỗ lực. Các đấng Như Lai chỉ là đạo sư” (Kinh Pháp cú, kệ 276).