Thứ Ba 12 Tháng Tư 2022 - 08:40:13 CH

Kiên Giang: Ủy ban Mặt trận tỉnh thăm, tặng quà tết cổ truyền các chùa trên địa bàn huyện Hòn Đất và TP. Hà Tiên

Sáng 12-4, đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh do ông Phạm Thanh Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các chùa trên địa bàn huyện Hòn Đất và TP. Hà Tiên dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây. Đi cùng với đoàn có các đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòn Đất và TP. Hà Tiên.Đoàn đã đến thăm chùa Sóc Xoài (Hòn Đất); chùa Xà Xía, chùa Mũi Nai (TP. Hà Tiên). Thay mặt đoàn, ông Phạm Thanh Hùng gửi lời chúc mừng đến các vị thượng tọa, đại đức và đồng bào Khmer. Quý I- 2022 tình hình dịch cơ bản được kiểm soát, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh có sự khởi sắc. Có được sự thành công là nhờ có sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, trong đó có sự đóng góp của chư tăng và đồng bào Khmer.

Thay mặt Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh ông Phạm Thanh Hùng ghi nhận sự đóng góp của chư tăng và đồng bào Khmer. ông Phạm Thanh Hùng mong việc tổ chức tết cổ truyền phải vừa đảm bảo giữ gìn được bản sắc văn hóa dân tộc nhưng phải đảm bào công tác phòng chống dịch. Thực hiện tốt khuyến cáo 5K để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và xã hội.
Thiện Hiếu
Ý kiến phản hồi

Vui lòng gõ tiếng việt có dấu

Videos tiêu biểu

Kiên Giang: Hội từ thiện chùa Thôn Dôn cúng dường tứ vật dụng các chùa trên địa bàn huyện Gò Quao

ថ្ងៃទី​ ២០ខែមិនាឆ្នាំ២០២២,​ ព្រះសង្ឃនិងពុទ្ធរិស័ទវត្ត​ ជ្រុងយោង​ទីក្រុងរ៉ាច់យ៉ា បាននិមន្តនិងអញ្ជេីញ​ ប្រគេនទេយ្យវត្ថុដល់...

Chương trình phát sóng mùng 1 tết Nhâm Dần 2022, Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang

Chương trình phát sóng mùng 1 tết Nhâm Dần 2022, Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang

សេចក្តីប្រកាស អំពីបុណ្យសែនដូនតា របស់សមាគមសាមគ្គីព្រះសង្ឃស្នេហាជាតិខេត្តគៀងយ៉ាង ព.ស ២៥៦៥ - គ.ស ២០២១

សេចក្តីប្រកាស អំពីបុណ្យសែនដូនតា របស់សមាគមសាមគ្គីព្រះសង្ឃស្នេហាជាតិខេត្តគៀងយ៉ាង ព.ស ២៥៦៥ - គ.ស ២០២១

Bài viết tiêu biểu

Đức Phật là Thầy chỉ đường

GN - Đức Phật dạy: “Hãy tự xem con là hải đảo của con, hãy tự xem con là nơi nương tựa của con. Không nên tìm nương tựa nơi ai khác” (Trường A-hàm, kinh Đại bát Niết-bàn), và Ngài cũng nói rõ: “Các con phải tự mình nỗ lực. Các đấng Như Lai chỉ là đạo sư” (Kinh Pháp cú, kệ 276).