Thứ Ba 05 Tháng Bảy 2022 - 07:10:37 CH

Campuchia: Hoà thượng Danh Lung thăm tập đoàn Metfone

Sáng ngày 5/7/2022, nhân chuyến công tác tại Campuchia, Hòa thượng Danh Lung - Ủy viên thư ký HĐTS, Phó Văn phòng 2 TW Giáo hội đã đến thăm và làm việc tại tập đoàn Metfone (tập đoàn Viettel tại Campuchia). Tháp tùng cùng đoàn còn có đại đức Châu Hoài Thái - Ủy viên HĐTS, Phó trưởng Ban thông tin truyền thông GHPGVN.     Tiếp phái đoàn có: ông Phùng Văn Cường – Tổng giám đốc tập đoàn cùng các thành viên Ban giám đốc.
     Tại đây, ông Phùng Văn Cường đã có đôi lời vấn an sức khỏe Hòa thượng cùng quý phái đoàn đồng thời thay mặt Ban giám đốc báo cáo sơ bộ về tình hình hoạt động của tập đoàn. Được biết tập đoàn Metfone đã triển khai nhiều chiến lược chuyển dịch số nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng  và tăng trưởng doanh thu với nhiều sản phẩm ứng dụng như: Super App CamID, ứng dụng tài chính eMoney, hệ sinh thái số với các hoạt động Marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng cũng được triển khai toàn diện.Đặc biệt, Metfone tại Campuchia đã hoàn thành tốt chuyển dịch thuê bao di động sang Data, đưa tỷ lệ khách hàng Data đạt mốc 87% trong đó 95% là khách hàng 4G cao nhất tại các thị trường mà Viettel đầu tư. Ngoài ra, ông Phùng Văn Cường chia sẽ thêm, hàng năm tập đoàn Metfone tuyển dụng nhiều nhân sự đến từ Việt Nam, Metfone luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt để các nhân viên có cơ hội cống hiến nhằm đem lại lợi nhuận và sự phát triển chung của tập đoàn.Nhân dịp chuyến thăm Hòa thượng Danh Lung bay tỏ niềm vui trước sự tiếp đón nồng hậu, thấm tình đạo vị của Ban giám đốc tập đoàn Metfone, hòa thượng chúc mừng những thành quả mà Ban giám đốc tập đoàn đạt được trong những năm qua, mong rằng trong thời gian tới tập đoàn luôn tạo điều kiện tốt nhất để đồng bào Khmer tại Việt Nam đến sinh sống và làm việc tại đây.
Nhân dịp này, Tập đoàn Metfone cũng cho phép Phân ban Truyền thông Phật giáo Nam tông Khmer, Ban Thông tin Truyền thông Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam được toàn quyền khai thác chuỗi phim Phật giáo "Path of Dharma” trên các nền tảng mạng xã hội của Phân ban.Đây là chuỗi phim do Tập đoàn Metfone và Hội đồng Tăng thống Vương quốc Campuchia dưới sự chỉ đạo của Tăng thống Non Nghet, Đệ nhất Phó Vua sãi Phật giáo Campuchia phối hợp thực hiện. Metfone bảo trợ toàn bộ kinh phí và chuyên gia thực hiện.
Đại diện tập đoàn Metfone tại Campuchia, ông  Phùng Văn Cường đã có phần quà trao tặng đến quý phái đoàn.
 
Hoài Thái – Thuyền Giang
Ý kiến phản hồi

Vui lòng gõ tiếng việt có dấu

Videos tiêu biểu

Giải đua Ghe ngo mở rộng tại huyện Giồng Riềng 2023

Ngày 4-10, tại huyện Giồng Riềng (Kiên Giang) diễn ra giải đua ghe ngo nam mở rộng. Giải nằm trong khuôn khổ Lễ hộ...

Thông báo lễ khánh thành và kiết giới Sima Chánh điện chùa Lục Phi, huyện Gò Quao, Kiên Giang

📣📣📣 សេចក្តី ជូនដំណឹង បុណ្យបញ្ចុះខណ្ឌសីមាព្រះវិហារ វត្តសុវណ្ណមុនីរង្សី "ទឹកសាប" ⏱⏱⏱ វេលា៖ ចាប់ពីថ្ងៃ ១១,១២,១៣ រោច​ ខែ...

Kiên Giang: Hội từ thiện chùa Thôn Dôn cúng dường tứ vật dụng các chùa trên địa bàn huyện Gò Quao

ថ្ងៃទី​ ២០ខែមិនាឆ្នាំ២០២២,​ ព្រះសង្ឃនិងពុទ្ធរិស័ទវត្ត​ ជ្រុងយោង​ទីក្រុងរ៉ាច់យ៉ា បាននិមន្តនិងអញ្ជេីញ​ ប្រគេនទេយ្យវត្ថុដល់...

Bài viết tiêu biểu

Đức Phật là Thầy chỉ đường

GN - Đức Phật dạy: “Hãy tự xem con là hải đảo của con, hãy tự xem con là nơi nương tựa của con. Không nên tìm nương tựa nơi ai khác” (Trường A-hàm, kinh Đại bát Niết-bàn), và Ngài cũng nói rõ: “Các con phải tự mình nỗ lực. Các đấng Như Lai chỉ là đạo sư” (Kinh Pháp cú, kệ 276).